Sắt thép Đà Nẵng - Sắt hộp - Ống - U -V - Xà gồ - Công ty Hoàng Trọng Tín Ship hàng toàn quốc
Sắt thép Đà Nẵng - Sắt hộp - Ống - U -V - Xà gồ - Công ty Hoàng Trọng Tín 0905.900.175
Sắt thép Đà Nẵng - Sắt hộp - Ống - U -V - Xà gồ - Công ty Hoàng Trọng Tín " Uy Tín - Trung Thực - Hợp Tác "

ỐNG THÉP TIÊU CHUẨN API5L GR B


 

ỐNG THÉP TIÊU CHUẨN API5L GR B

Đối với lĩnh vực thép ống, chúng ta thường nghe đến tiêu chuẩn API 5L, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến tiêu chuẩn này để khách hàng tham khảo.

1. TIÊU CHUẨN API LÀ GÌ?

Cũng như tiêu chuẩn ASTM, API cũng là bộ tiêu chuẩn của Mỹ. Tiêu chuẩn API là bộ hướng dẫn các tiêu chuẩn và áp dụng khuyến nghị do tổ chức API- Viện dầu khí Hoa Kỳ đưa ra gồm các điều khoản, hướng dẫn liên quan đến ngành công nghiệp dầu mỏ và khí thiên nhiên.

2. TỔ CHỨC API

– Trước hết chúng ta sẽ giải thích chữ API, đây là chữ viết tắt của American Petrolium Institute, nghĩa là Viện dầu khí Hoa Kỳ. Đây là tổ chức quốc gia, liên quan đến mọi mặt trong ngành công nghiệp dầu và khí thiên nhiên Hoa Kỳ. Với hơn 600 thành viên đến từ khắp các quốc gia lớn nhỏ liên quan đến lĩnh vực dầu khí và khí thiên nhiên. Họ là những nhà sản xuất, nhà cung cấp, những công ty lọc dầu, sản xuất đường ống, vận tải dầu khí, cũng như là các công ty hay dịch cung cấp liên quan đến ngành công nghiệp dầu khí.
Ban đầu hoạt động của Viện chủ yếu tập trung tất cả các khía cạnh liên quan đến công nghiệp dầu mỏ và khí thiên nhiên ở Hoa Kỳ, nhưng ngày nay API đã mở rộng phạm vi chương trình và trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
– Nhiệm vụ của Viện là tạo ra các chỉ dẫn thống nhất giúp cho ngành công nghiệp dầu mỏ và khí thiên nhiên Mỹ ngày càng phát triển và bền vững. Với hơn 85 năm, API đã liên tục xây dựng và phát triển các công cụ và các bộ tiêu chuẩn ứng dụng cho lĩnh vực dầu khí và hóa dầu. Hiện nay API hiên đang duy trì hơn 500 tiêu chuẩn và ứng dụng khuyến nghị .Các tiêu chuẩn này chặt chẽ và thống nhất, hơn thế nữa tiêu chuẩn API còn được ứng dụng vào trong các tiêu chuẩn ISO (Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế) và các tổ chức tiêu chuẩn khác trên toàn thế giới.

– Website: http://www.api.org/

 

Tiêu chuẩn API

 

Tiêu chuẩn API 5L

Bộ hướng dẫn tiêu chuẩn API 5L mục đích cung cấp các tiêu chuẩn cho các loại ống thich hợp được sử dụng trong các hạng mục công trình phục vụ cho ngành công nghiệp dầu khí và hóa dầu đáp ứng việc dẫn truyền khí, chất lỏng và dầu trong ngành công nghiệp dầu mỏ và khí thiên nhiên. Tài liệu hướng dẫn này được sử dụng cho ống hàn lẫn ống đúc.Xem những bài viết liên quan:

ỐNG THÉP TIÊU CHUẨN API5L GR B

  ỐNG THÉP TIÊU CHUẨN API5L GR B Đối với lĩnh vực thép ống, chúng ta thường nghe đến tiêu chuẩn API 5L, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến tiêu chuẩn này để kh&aa...


QUY CÁCH ỐNG THÉP ĐÚC VỀ ĐƯỜNG KÍNH VÀ ĐỘ DÀY

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu khách hàng về các quy cách ống thép đúc về kính thước, cách quy đổi kích thước ống từ phi sang DN và ngược loại, kích thước độ dày ống đúc ti&e...


Cách phân biệt thép mạ kẽm nhúng nóng và sản phẩm sản xuất từ tôn kẽm

Trong quá trình phục vụ khách hàng từ Nam ra bắc chúng tôi nhận thấy rằng đa số khách hàng đều nhầm lẫn giữa các loại thép mạ kẽm và các sản phẩm sản xuất nguyên liệu từ tôn kẽm Nhìn chung hai sả...


Phân biệt thép ống đúc và thép ống hàn

   Dựa vào quy trình sản xuất, mục đích sử dụng người ta chia thép ống thành 2 loại cơ bản Thép ống đúc và thép ống hàn     PHÂN LOẠI ỐNG TH&...


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb