Sắt thép Đà Nẵng - Sắt hộp - Ống - U -V - Xà gồ - Công ty Hoàng Trọng Tín Ship hàng toàn quốc
Sắt thép Đà Nẵng - Sắt hộp - Ống - U -V - Xà gồ - Công ty Hoàng Trọng Tín 0905.900.175
Sắt thép Đà Nẵng - Sắt hộp - Ống - U -V - Xà gồ - Công ty Hoàng Trọng Tín " Uy Tín - Trung Thực - Hợp Tác "
20%

thép ống đúc d89 sch80 tại Hà Tĩnh _ Nghệ An

Mã sản phẩm:

Giá: liên hệ

Mô tả

Ống đúc mạ kẽm là loại ống thép được phủ bên ngoài lớp kẽm với độ dày phù hợp với ống làm tăng tuổi thọ và có vẻ bề ngoài đẹp hơn. Quá trình sản xuất ống đúc mạ kẽm cũng giống với ống đúc thông thường nhưng thêm lớp mạ kẽm bên ngoài tăng độ bền. Đầu tiên nhà sản xuất cũng chọn phôi ống đúc từ loại thép chuyên dụng cao cấp có độ bền, độ cứng cao. Sau đó chúng được nung nóng với nhiệt độ cao, sau đó đẩy và kéo ra khỏi ống. Ống phôi sẽ được thông ống làm rỗng ruột, nắn thẳng và kéo dài đến khi thành ống sắt đúc hoàn chỉnh. Ống sắt đúc sẽ được đem đi nhúng kẽm để tạo nên lớp mạ kẽm bền đẹp bên ngoài.

Nội dung chính :

1. Tiêu chuẩn ống thép đúc SCH80 là gì?

2. Tìm hiểu về Thép Ống 

3. Ứng dụng của ống thép đúc SCH80

4. Nhà cung cấp thép ống đúc tại Hà Tĩnh Nghệ An

1. Tiêu chuẩn ống thép đúc SCH80 là gì?

SCH80 là viết tắt của Schedule 80, đây là một trong các loại lịch trình ống được sử dụng để xác định độ dày và đường kính của ống thép đúc.

Ngoài tiêu chuẩn ống thép đúc SCH80, còn nhiều tiêu chuẩn khác như: Sch10, Sch20, Sch30, Sch40, Sch60, Sch120, Sch160, SchXXS, tùy thuộc vào yêu cầu kích thước và độ dày của ống thép.

=> Ống thép đúc SCH80 là tên gọi chung tất cả các loại ống thép đúc được sản xuất. Mà độ dày của nó được sản xuất theo trị số SCH80.

Ưu điểm của SCH80 là: khả năng chịu được áp lực cao, độ bền và độ dãn dài tốt, đồng thời giá thành cũng khá hợp lý.

Việc tìm hiểu về thông số kỹ thuật sẽ giúp khách hàng nắm bắt được dòng sản phẩm này ứng dụng vào đâu để chọn loại thích hợp nhất. Mỗi một dòng thép ống đúc có thông số khác nhau phục vụ cho công việc khác nhau. Do đó, tùy tính chất công việc bạn hãy chọn loại phù hợp để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

2. Tìm hiểu về Thép Ống 

 • Ống đúc là ống không có mối hàn, nên bạn cũng có thể gọi nó là ống liền mạch.

Ống đúc không có đường hàn trên bề mặt ống

 • Các thành phần hóa học cần thiết sẽ được bổ sung vào phôi trong quá trình luyện thép. Để đảm bảo rằng vật liệu cuối cùng đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết.
 • Thép ống đúc thường sẽ có thành ống dày hơn so với các loại ống thép khác được sản xuất.
 • Ống đúc có độ bền cao hơn và có cấu trúc đồng đều hơn.
 • Ứng dụng của ống liền mạch phụ thuộc vào độ dày của thành ống.
 • Nhiệt độ cao hơn được yêu cầu để sản xuất ống có thành dày hơn làm giảm khả năng chống biến dạng dẫn đến độ võng lớn hơn (XINLIN, 2014).

Tiếp theo, hãy xem ống đúc có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào để mà cân nhắc lựa chọn nhé.

3. Ứng dụng của ống thép đúc SCH80

Ống thép đúc SCH80 là một vật liệu quan trọng trong nhiều ứng dụng khác nhau, đảm bảo tính an toàn và ổn định trong quá trình sử dụng. Đồng thời cũng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng của ngành sản xuất.

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của ống thép đúc SCH80:

 1. Hệ thống đường ống dẫn dầu và khí. Ống thép đúc SCH80 có khả năng chịu áp lực, nhiệt độ cao nên được sử dụng trong các hệ thống đường ống dẫn dầu, khí.
 2. Hệ thống đường ống gia công. Ống đúc SCH80 có độ bền cao, có khả năng chống sự ăn mòn và hoá chất nên được dùng trong các hệ thống đường ống gia công chuyển chất lỏng và khí.
 3. Hệ thống ống dẫn nước và hệ thống cấp nước.
 4. Hệ thống xử lý nước thải. Ống đúc SCH80 cũng được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải để chuyển chất lỏng và khí.
 5. Các công trình xây dựng khác.

 

 

4. Nhà cung cấp thép ống đúc tại Hà Tĩnh Nghệ An

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp Thép Ống. Tuy nhiên, để có được Thép chất lượng cao, không bị làm giả cũng như mức giá tốt nhất, bạn cần có kinh nghiệm trong việc này. 

Công ty Hoàng Trọng Tín chuyên cung cấp thép ống đen,ống đúc, ống kẽm nhà máy Hòa Phát,Sao Việt, 190, Seah, Việt Đức, Sunsco, Hùng Vĩ, Vinapipe, Vinaone, …. Hàng nhập khẩu từ: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc - tiêu chuẩn asmt a106/a53/api 5L gr.B

 • Các sản phẩm được bán ra với mức chuẩn, có tem mác rõ ràng.
 • Đầy đủ thông số và trọng lượng phù hợp cho mọi công trình.
 • Có các kho hàng ở các vị trí trung tâm, hỗ trợ vận chuyển tận chân công trình.
 • Giá có thể chiết khấu tùy vào số lượng đơn hàng.
 • Xử lý đơn chuyên nghiệp - Đầy đủ hóa đơn VAT.
 • Cấp đủ chứng từ CO, CQ, CNXX.

      Giao hàng miễn phí trong phạm vi : Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, huế,Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Nha Trang, Phú Yên, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Ninh Thuận, Bình Thuật, Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Vũng tàu, Long An, Tiền Giang, Bình phước, Đăk Lăc, Gia Lai, Kom Tom...

Để đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hàng hãy liên hệ: Hotline: 0905.900.175

 

Bình luận

Sản phẩm khác


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb