Tin tức

(Dân trí) - Từ ngày 1/1/2011,giấy phép lái xe (GPLX) cơ giới đường bộ được áp dụng theo mẫu mới. Giấy phép mới hiển thị song ngữ Việt - Anh bao gồm: ảnh chân dung, tên người được cấp bằng, ngày sinh, quốc tịch, nơi cư trú...

(Dân trí) - Một trong những sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất hàng năm của ngành công nghiệp xe hơi thế giới, Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2011 (NAIAS 2011), chuẩn bị khai cuộc vào ngày 10/1, kéo dài đến hết 23/1.

(Dân trí) - Trong thời đại bình đẳng như ngày nay, sự tham gia của phái nữ trong mọi phương diện của công việc đã trở nên hết sức bình thường. Phái nữ với thể mạnh đặc trưng là động lực giúp họ hoàn thành công việc.

(Dân trí) - Luôn trong tình trạng “khát” nhân lực, một số (DN) trong ngành dệt may đã mạnh dạn chi khoản thưởng Tết khá hơn mọi năm để giữ chân người lao động.

(Dân trí) - Dù là người đam mê công việc, nhưng khi công việc trở thành biểu tượng khen chê của bản thân thì chức vị trở thành nguồn gốc thỏa mãn danh vọng. Lúc này, bạn đã đánh đổi bản thân và trở thành nô lệ của công việc.

«12»

 

©  CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG TRỌNG TÍN

     681 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 

+ Đang online : 42

+ Lượt truy cập : 275.653

VTTSOLUTION